Mua quà tặng bạn gái…

Đây là chủ đề chưa bao giờ kết thúc. Nhưng hôm nay, chủ thể là các cô thích sống “ảo”. Nhóm người này đặt gần hết niềm tin vào mạng xã hội. Sau bài này, mong rằng việc chọn mua quà tặng bạn gái sẽ không còn là nỗi băn khoăn của các chàng nữa.

Nếu bạn đã lỡ đâm đầu si mê một cô gái có lối sống “ảo” thì đây quả là một thông tin cực kỳ bổ ích dành cho bạn. Hãy cười lên vì bạn đã tìm được cách lấy lòng cô ấy.

Thật đơn giản để nhận biết được một cô gái sống “ảo”:

  • Sáng sớm chưa kịp ra khỏi giường, nàng đã up tấm hình “mặt mộc” của mình lên mạng.
  • Bữa ăn sáng, trưa, chiều, tối, khuya… được cập nhật đều đặn và tràn lan.
  • Tay cô không thể nào rời khỏi chiếc smart phone được 5 phút.
  • Và nhiều kiểu “tự sướng” khác nữa…

Nói chung, mọi sinh hoạt của cô nàng này đều được đặt trụ sở trên mạng. Như thế mới gọi là sống “ảo” chứ.

mua quà tặng bạn gái

Móc Khóa Khắc Chân Dung

Tất cả mọi người đều dành cho bản thân một tình yêu đặc biệt. Riêng các cô gái có lối sống “ảo” thì tình yêu này thuộc hàng “mãnh liệt”. Nếu để ý, bạn sẽ thấy nàng vô cùng thích trưng diện, thích được khen ngợi. Và tuyệt đối nàng sẽ không bao giờ để xuất hiện một tấm ảnh “xấu xí” nào tồn tại trên trang cá nhân của mình. Mẫu bạn gái này khá điệu đà và ưa ngọt.

Vậy bạn có rút ra được điều gì trong tính cách của cô nàng này không? Cô thích thể hiện cá tính phải không? Thích sự riêng biệt của bản thân mình? Không muốn bị lẫn lộn với một ai khác?

Đó là phân tích dựa theo biểu hiện bên ngoài. Còn thực tế thì sao? Theo thống kê, có tới 63% những người sống “ảo” thích ghi tên hoặc dán hình của mình lên các vật dụng. 37% còn lại vì lười nên không làm vậy. Nhưng nếu ai đó làm giúp họ việc này, họ sẽ yêu vô cùng.

Vậy thì phải chọn quà như thế nào cho mẫu bạn gái này?

Một khi đã nắm bắt được tâm lý, bạn chỉ việc phân tích thêm một tý thì có thể nghĩ ra cả khối quà cho cô nàng đấy nhé.

mua quà tặng bạn gái

Bút Khắc Tên

Cho một ví dụ: nếu cô ấy làm trong giới văn phòng, ắt hẳn sẽ thường xuyên tiếp xúc với văn phòng phẩm. Vậy bạn có thể tặng cho nàng một cuốn sổ có hình cô ấy, cây bút có tên cô ấy trên đó,… QUÀ NHO NHỎ có thể đề xuất một số sản phẩm bút khắc chữ mà có lẽ cô ấy sẽ thích.

Những cô gái trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ thích thú với món quà có hình ảnh của mình. Vậy bạn có thể tặng tranh hoặc móc khóa có hình ảnh của cô ấy. Hãy đặt mình vào vị trí của bạn gái, nghĩ xem cô ấy sẽ thích gì!

mua quà tặng bạn gái

Tranh Khắc Chân Dung

Chọn quà cho một người nào đó là việc làm cụ thể, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tặng quà sinh nhật, lễ tình nhân, 8/3… đều có cách chọn khác nhau. QUÀ NHO NHỎ gợi ý một vài sản phẩm để bạn có thêm lựa chọn.

Với những phân tích trên, QUÀ NHO NHỎ hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn “chuẩn” hơn trong việc mua quà tặng bạn gái sống “ảo”.

Cảm ơn bạn đã đọc qua bài chia sẻ này! Chúc bạn chọn được món quà phù hợp cho bạn gái!