Móc khóa đội nhóm của bạn có đủ chất?

Bạn đi học tại một lớp cực kỳ vui nhộn? Bạn hoạt động trong một câu lạc bộ vô cùng bổ ích? Bạn làm việc ở môi trường đầy cảm hứng? Nói chung, bạn đang ở giữa một tập thể thật là dễ thương và đoàn kết. Một ngày nọ (có thể là hôm nay), mọi người tụ tập, bàn tán sẽ gắn kết các thành viên với nhau hơn bằng việc mua áo nhóm. Nhưng nếu chúng ta đã có áo nhóm mà vẫn muốn có thêm “cái chung” với nhau thì sao? Vậy bạn hãy thử đề xuất móc khóa đội nhóm của QUÀ NHO NHỎ với tập thể xem sao nhé.

Bạn có thể mặc một chiếc áo mấy ngày trong tuần?

Có thể nói đồng phục là ý tưởng tuyệt vời để biến tất cả mọi người thành một tập thể. Trông thật hùng hậu phải không nào? Nhưng các thành viên có thể mặc chiếc áo đó trong mấy ngày? Họ sẽ giặt áo, thời gian không trùng khớp với nhau. Vậy thì sẽ đến lúc “người có người không“. Tất nhiên, phương án mỗi người mua 2 áo sẽ giải quyết được vấn đề. Nhưng thực tế rất ít người làm vậy.

Móc khóa đội nhóm có thể mang theo bên mình

Móc Khóa Tập Thể

Móc Khóa Tập Thể

Bạn biết rằng chìa khóa là một trong những thứ thường đi chung với con người. Nó cùng với trang phục, điện thoại gần như là những thứ không thể thiếu đối với nhiều người.

Hãy tưởng tượng mỗi người trong nhóm đều có một chiếc móc khóa giống nhau, đều mang chung hình ảnh, biểu tượng của cả đội. Có lẽ sẽ rất đẹp mắt nếu tất cả cùng đi uống cafe và để hết móc khóa lên bàn. Chụp hình lưu giữ khoảnh khắc “đồng đội” này lại. Đó sẽ là buổi tụ tập không thể nào quên.

Móc Khóa Đội Nhóm

Móc Khóa Đội Nhóm

QUÀ NHO NHỎ muốn giới thiệu với bạn nhóm sản phẩm móc khóa rất phù hợp với nhu cầu của đội nhóm.

Tất cả sản phẩm này đều có thể đưa vào bất kỳ hình ảnh, chữ, biểu tượng, ký hiệu nào. Dựa trên ý tưởng này, bạn có thể tạo được rất nhiều mẫu móc khóa phù hợp với phong cách của tập thể.

Móc Khóa Tập Thể

Móc Khóa Tập Thể

Đừng quên tổ chức một cuộc thi thiết kế móc khóa cho tất cả mọi người cùng tham gia. Chắc chắn với sáng tạo của nhiều người, chiếc móc khóa này sẽ vừa lòng tất cả thành viên.

QUÀ NHO NHỎ kính chúc tập thể của bạn tìm được “cái chung” thật đẹp, thật ý nghĩa!